Ra mắt website www.karatmuinejewelry.com

Ong Vàng Media tự hào đồng hành cùng quá trình xây dựng & phát triển của Karat MuiNe Jewelry

Đặt nền móng cho sự hình thành chuỗi cửa hàng bán lẻ trang sức cách đây hơn 05 năm trên trục đường Nguyễn Đình Chiểu sầm uất, đến nay Karat Mui Ne Jewelry đã dần khẳng định được thương hiệu & uy tín của mình.

Là một trong những siêu thị trang sức ra mắt đầu tiên trên tại Mũi Né, showroom Karat Mui Ne Jewelry tọa lạc tại số 53, Nguyễn Đình Chiểu, Phan Thiết, Bình Thuận.

Trong suốt 05 năm qua, Karat Mui Ne Jewelry định hướng trở thành một trong những đơn vị gia công và chế tác trang sức vàng bạc đá quý theo nhu cầu của từng cá nhân khách hàng, phù hợp với tính cách văn hóa và bản mệnh.

Chúng tôi có đội ngũ họa viên và kỹ thuật viên phác thảo những bản vẽ độc nhất dành riêng cho quý khách, cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại góp phần tạo nên những tác phẩm nghệ thuật – mà tác phẩm ấy in đậm dấu ấn của từng người.

Ra mắt website www.karatmuinejewelry.com Ong Vàng Media tự hào đồng hành cùng quá trình xây dựng & phát triển của Karat MuiNe Jewelry — Đặt nền móng cho sự hình thành chuỗi cửa hàng bán lẻ trang sức cách đây hơn 05 năm trên trục đường Nguyễn Đình Chiểu sầm uất, đến nay Karat Mui…